เสื้อโปโล แฟชั่นที่ไม่มีหลุดเทรนด์

ผลิตเสื้อโปโล-รับผลิตเสื้อโปโล-เสื้อโปโล-มาสเตอร์พีซ อินเตอร์พลัส - Polocomp ผลิตเสื้อโปโล-รับผลิตเสื้อโปโล-เสื้อโปโล-มาสเตอร์พีซ อินเตอร์พลัส - Polocomp

แฟชั่นที่โดดเด่นที่สุดของของหนุ่ม ๆ ทุกยุคทุกสมัยก็คงจะไม่พ้น “เสื้อโปโล” นี่แหละครับ ใส่กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว เชื่อไหมล่ะว่าเสื้อแบบนี้ช่วยให้ลุคของคุณดูเนี้ยบเฉียบมากขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทั้ง ๆ ที่การหยิบมาแต่งตัวก็ง่ายเหมือนปอกกล้วยไม่ต่างอะไรกับเสื้อยืดสักนิดเลยล่ะ วันนี้เราเลยลองรวบรวมแฟชั่นเสื้อโปโลหลากหลายรูปแบบมาฝากคุณกันครับ

เสื้อโปโล มีทั้งแบบแขนสั้น แขนยาว แบบพอดีตัว แบบทรงตรง อยากใส่ให้ได้ฟีลไหนก็อยู่ที่การเลือกมิกซ์ แอนด์ แมทช์ มันลงไปกับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ  ถ้าอยากใส่ให้หล่อเข้ายุคเข้าสมัย ก็ต้อง..

 เลือกเสื้อโปโลที่ชายเสื้อตกอยู่ประมาณช่วงกระเป๋ากางเกง ถือว่ายาวกำลังพอดี ๆ

 หลักแมทช์เสื้อโปโลกับกางเกงยีนส์อย่างง่าย ๆ ถ้าเสื้อสีเข้มยีนส์ก็ต้องเข้ม ถ้าเสื้อสีอ่อนยีนส์ก็ต้องอ่อนด้วย

 ถ้าเบื่อยีนส์เปลี่ยนเป็นกางเกงชิโน่บ้างก็ดี เลือกได้ทั้งแบบขาสั้นและขายาว

 ยีนส์ทรงตรงไปกันได้ดีกับเสื้อโปโลทรงตรงเช่นกัน แต่หากเลือกโปโลทรงพอดีตัวหรือแนวบอดี้ฟิต กางเกงก็ควรจะเข้ารูปสักหน่อยด้วย จะเป็นขากระบอกเล็ก ขาเดฟ สลิมฟิต หรือออกแนวเลกกิ้งก็ได้ทั้งนั้น

 เนื้อผ้าของเสื้อโปโลก็มีให้เลือกหลากหลาย จะผ้านิ่มผ้าหนาเนื้อบางหรือหนักแค่ไหน ก็เลือกใส่ได้ขอเพียงให้เหมาะกับโอกาส ส่วนใหญ่ถ้าเป็นโปโลแนวสปอร์ตผ้าจะออกหนาหน่อย ถ้าเป็นโปโลใส่เล่นชิล ๆ ผ้าก็จะบางใส่สบายขึ้น

 สื้อโปโลไม่ใช่มีแค่สีพื้น ๆ แบบลายพิมพ์สวย ๆ ก็มีเหมือนกันครับ แถมมีทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาวด้วย

 เพิ่มความน่าสนใจได้ด้วยสายเอี๊ยม จะได้ลุคเด็กแนวแบบแอบเนิร์ด หรือเติมหมวกสักหน่อย จะเป็นหมวกแก๊ป หมวกทรงโกโบริ หมวกปานามา ก็ลองหยิบมาแมทช์กับลุคดู

 รองเท้าเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินลุคเสื้อโปโลของคุณว่าจะหล่อชิล หล่อเนี้ยบ หรือหล่อเซอร์ ถ้าอยากหล่อแบบคงสไตล์ความดูดีอย่างคุณชายก็แมทช์ไปกับรองเท้าหนัง ชอบสปอร์ตต้องรองเท้าผ้าใบ หรือถ้าเป็นแนวหล่อเซอร์อาจเป็นรองเท้าผ้าใบแฟชั่นอย่าง แวนส์ หรือ คอนเวิร์ส ก็เจ๋งดีนะ

เอาเคล็ดลับแต่งหล่อมาฝากกันแบบนี้แล้ว ลองนำไปใช้กันดูนะครับ เปลี่ยนฟีลจากเสื้อยืดมาเป็นเสื้อโปโลบ้าง ช่วยให้ได้ลุคหล่อชิลกำลังดีเลยล่ะ 😀